Công ty, Nhượng quyền

Giới thiệu công ty

Công Ty Trung Hoà Thuận là một trong những công ty xuất-nhập khẩu uy tín và chất lượng. Công ty luôn nổ lực phát triển bền vững và không ngừng cung cấp các mặt hàng tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay công ty đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô, cập nhật và đổi mới sản phẩm để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng hiện nay.

  •       Tầm nhìn: Vươn tới tầm cao mới, trở thành biểu tượng thế giới về phụ kiện điện thoại chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  •       Sứ mệnh: Công tyTrung Hoà Thuận cam kết đi đầu trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại, cung cấp những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Mang lại những dòng sản phẩm đạt chất lượng, uy tín nhất. Đáp ứng yêu cầu sử dụng cần thiết, mang lại sự hài lòng đến khách hàng.
  •      Triết lý kinh doanh: Công ty Trung Hoà Thuận mong muốn trở thành nhà phân phối cung cấp phụ kiện điện thoại di động chất lượng hàng đầu Việt Nam.Trở thành công ty đáng tin cậy, với sản phẩm được phân phối độc quyền, được sự yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ.Vì thế chúng tôi luôn xem khách hàng là những người bạn thân thiết nhất, để cùng đồng hành và phát triển.
  •        Chính sách chất lượng: Luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, với chính sách bảo hành dài hạn. Tuân thủ nghiêm túc luật định nhà nước và đạo đức trong kinh doanh.

Với nhiều năm hoạt động và kinh doanh trên lĩnh vực phụ kiện điện thoại di động như cáp sạc, cóc sạc, bộ sạc, sạc dự phòng, miếng dán cường lực, tai nghe, tai nghe bluetooth,… với hàng trăm mẫu mã sản phẩm, đa đạng, hợp thời, luôn được nhiều khách hàng săn đón.

Đến với chúng tôi, khách hàng là những thượng đế thực sự, được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chính hãng lâu dài 6 tháng với phương châm “ Lỗi là đổi”

Công ty luôn đứng trên lập trường của khách hàng nên luôn cung cấp các mặt hàng tốt nhất, chất lượng nhất nhưng giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

Công ty Trung Hòa Thuận là công ty  chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho điện thoại. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI công ty đã tạo được chỗ đứng trên thị trường phụ kiện điện thoại thông minh, đồng thời công ty Trung Hòa Thuận đã được cấp giấy chứng nhận uỷ quyền là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *